Dịch vụ làm sổ đỏ quận Bắc Từ Liêm nhanh chóng, giá rẻ

Trong những năm vừa qua, dịch vụ làm sổ đỏ Quận Bắc Từ Liêm được đánh giá là một trong những dịch vụ sẽ khởi sắc nhất. Theo hướng quy hoạch, thì hiện nay khu vực quận Bắc Từ Liêm là một quận mới có sự phát triển vượt bậc cả về cơ sở hạ tầng lẫn các dự án đầu tư, do vậy mà đi cùng nó sẽ là các dịch vụ nhà đất và làm sổ đỏ cũng sẽ nở rộ.

Làm sổ đỏ quận Bắc Từ Liêm Quý Khách cần chuẩn bị gì?

Dù cho bạn đang có ý định làm sổ đỏ ở quận Bắc Từ Liêm hay là làm sổ đỏ ở bất kì quận nào thì hầu hết các thủ tục hành chính và về hồ sơ bạn cần chuẩn bị là giống nhau.

lam-do-do-quan-bac-tu-liem

Chuẩn bị hồ sơ làm sổ đỏ:

– Giấy tờ xác minh quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở của người sử dụng (Có thể là hợp đồng mua bán, Hóa đơn nộp thuế sử dụng đất hàng năm, Quyết định cấp đất,  …);

– Hồ sơ kỹ thuật thửa đất, hồ sơ hiện trạng nhà (nếu có);

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của chủ sử dụng đất;

– Các giấy tờ có liên quan khác;

Thủ tục làm sổ đỏ quận Bắc Từ Liêm bao gồm:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại Ủy Ban Nhân Dân xã, phường nơi có đất;

Bước 2: Nhận thông báo thuế và đi nộp thuế đất;

Bước 3: Sau đó sẽ tiến hành nộp lại hóa đơn thuế đã lấy về và Giấy tờ gốc về nguồn gốc nhà đất;

Bước 4: Nhận sổ đỏ tại Uỷ Ban Nhân Dân xã, phường theo giấy hẹn.

Xem thêm:

Thời gian dự tính đợi sổ đỏ: Các Quý khách hàng làm sổ đỏ ở quận Bắc Từ Liêm thì cần phải chờ khoảng từ 03-04 tháng theo quy định của pháp luật để nhận được sổ đỏ của miếng đất của mình.

Một lợi ích khác khi các bạn sử dụng những dịch vụ làm sổ đỏ đó chính khi mà có bất kì vấn đề nào, thì bạn đều sẽ được thông báo và có thông tin kèm phương hướng giải quyết sao cho nhanh gọn nhất mà không cần phải tự mình loay hoay tìm hiểu mà không biết mình cần phải làm những công việc gì.

Đối với những người chưa nắm vững những thủ tục, hay là một số các quy định về vấn đề làm sổ đỏ, việc nên sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ là việc cực kỳ thuận lợi, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian. Đặc biệt ngoài dịch vụ này, các bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ đi kèm có thể kể đến như dịch vụ đo đạc diện tích đất, dịch vụ xem trước quy hoạch và các dịch vụ đầy tiện ích khác. Nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu làm sổ đỏ quận Bắc Từ Liêm hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Post Comment