Dịch vụ làm sổ đỏ quận Nam Từ Liêm

Đơn vị chúng tôi được đông đảo quý khách hàng đánh giá là một đơn vị uy tín, chúng tôi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đại diện, thay mặt quý khách hàng làm sổ đỏ tại Hà Nội nói chung và dịch vụ làm sổ đỏ quận Nam Từ Liêm nói riêng.

Cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ cho quý khách hàng là một trong số những dịch vụ mà được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ khi đến với chúng tôi.

Các bước làm sổ đỏ quận Nam Từ Liêm:

– Bước 1: Khi quý khách hàng có nhu cầu làm sổ đỏ, liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí, để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và báo giá dịch vụ.

-lam-so-do-quan-nam-tu-liem

– Bước 2: Cần phải chuẩn bị hồ sơ làm sổ đỏ; Soạn hợp đồng và ký hợp đồng tại Văn phòng công chứng cùng với khách hàng (nếu như khách hàng thuộc các trường hợp chuyển quyền sử dụng đất);

– Bước 3: Đơn vị chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký đất đai và nộp các nghĩa vụ thuế, phí, nộp lệ phí thay cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu;

– Bước 4: Tiếp nhận kết quả và trực tiếp bàn giao lại cho khách hàng tại nhà.

Làm sổ đỏ Quận Nam Từ Liêm, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Chuẩn bị Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc là các loại giấy tờ về nhân thân khác của tất cả các bên liên quan;

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc là Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của các bên liên quan;

– Chuẩn bị bản sao Sổ hộ khẩu của các bên liên quan;

– Các giấy tờ chứng minh khác bao gồm: Biên bản thanh lý hợp đồng; Biên bản bàn giao nhà; Các loại giấy tờ chứng minh việc sử dụng đất ổn định, lâu dài, không có tranh chấp;…. (tùy thuộc vào từng loại nhà, đất khác nhau thì hồ sơ sẽ bao gồm có những tài liệu khác nhau. Đối với từng trường hợp cụ thể khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp khác nhau.

– Sổ đỏ (với trường hợp sang tên, tách thửa..).

Xem thêm:

Thời gian làm sổ đỏ Quận Nam Từ Liêm

Thời gian sang tên sổ: Kể từ ngày Văn phòng đăng ký đất đai nhận đủ hồ sơ hợp lệ với khoảng thời gian là 14 ngày;

Thời gian cấp sổ lần đầu: Sau 3 tuần  kể từ ngày Văn phòng đăng ký đất đai nhận đủ hồ sơ hợp lệ; Lưu ý về thời gian này có thể rút ngắn nếu như quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm nhanh tại đơn vị chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ làm sổ đỏ quận Nam Từ Liêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Post Comment