Điểm nổi bật của keo vuốt tóc wax so với các loại khác

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của keo vuốt tóc wax so với các loại sản phẩm khác qua bài viết sau đây.

Nếu so sánh với gel, thì keo vuốt tóc wax mềm hơn và bớt bóng hơn, thậm chí là không bóng. Đặc biệt, một số loại keo vuốt tóc wax chất lượng còn có thể giúp tóc có thể vuốt đi vuốt lại nhiều lần. Cho dù tóc có bị bẹp xuống sau khi bạn đội mũ bảo hiểm thì chỉ cần sử dụng lược hoặc có thể dùng tay chải lại là tóc của bạn sẽ lại về đúng kiểu mà bạn muốn rất dễ dàng. Keo vuốt tóc.

san-pham-keo-vuot-toc-wax

Wax khiến cho tóc có cảm giác tự nhiên hơn, không bị quá cứng như sử dụng gel. Ngày nay gần như tất cả nam giới đều sử dụng keo vuốt tóc wax, đặc biệt là với những kiểu tóc đang phổ biển ở Việt Nam thì keo vuốt tóc wax là một trong số những dòng sản phẩm chiếm ưu thế hơn so với tất cả các loại sản phẩm khác.

Một loại sản phẩm khác cũng rất gần với wax đó chính là Clay. Clay có thành phần từ cả đất sét. Phần lớn các loại sản phẩm clay không bóng và có độ giữ chắc hơn wax. Nhưng, bên cạnh đó thì vẫn có một số loại Clay của một số các hãng vẫn tạo một chút độ bóng cho tóc. Với đặc tính của Clay nó giúp những người có tóc khó bảo có thể trị được phần nào độ xoăn của tóc.

Xem thêm:

Khi vuốt wax,  đối với người có tóc dài khoảng 5cm, thì bạn chỉ cần lấy một chút khoảng bằng đầu ngón tay, sau đó xoa đều chúng trong lòng bàn tay rồi xoa đều vào trong tóc. Phần cốt yếu nằm ở việc đó là bạn phải vuốt đều được chúng vào trong tóc chứ không chỉ đơn thuần là vuốt keo ở lớp ngoài cùng. Đặc biệt lưu ý, bạn nên vuốt khi tóc khô hoặc vuốt tóc sau khi gội đầu và đã được sấy mát cho đến lúc khô (lúc này là lúc mà tóc ở ngưỡng mềm và ẩm khá lý tưởng). Còn đối với một số người có tóc quá khô thì việc sử dụng keo vuốt tóc wax lúc tóc khô thường sẽ khó khăn hơn và khó có thể vuốt đều wax lên tóc hơn. Công đoạn này chính là một trong các bước quan trọng nhất để bạn có thể tạo kiểu cho tóc.

Xem thêm sản phẩm khác lăn nách xmen kết hợp với keo vuốt tóc wax tạo nên phong cách lịch lãm cho phái mạnh

Có thể bạn sẽ mất vài lần thử nghiệm để dễ dàng hiểu được tóc mình hơn và kiểm nghiệm xem thử vuốt wax khi tóc ở tình trạng nào là tốt nhất đối với chất tóc của mình. Keo vuốt tóc Wax có thể dùng cho tất cả mọi kiểu tóc, nếu quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất về sản phẩm.

Post Comment