Sử dụng keo vuốt tóc wax như thế nào để hiệu quả và an toàn

Một khuôn mặt thu hút ánh nhìn thì mái tóc sẽ quyết định đến 90% độ ưa nhìn, vì vậy mà ngày nay các bạn nam thường dành không ít thời gian để làm đẹp cho mái tóc của mình. Keo vuốt tóc wax từ lâu đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của phái mạnh trong công cuộc làm đẹp của bản thân.

Dùng keo vuốt tóc như thế nào để tiết kiệm? 

Mặc dù sử dụng thường xuyên, nhưng nhiều bạn nam cho đến nay vẫn chưa sử dụng keo vuốt tóc wax đúng cách, gây khó khăn trong việc tạo kiểu và giữ nếp. Với bài viết này, chúng tôi xin giúp bạn đưa ra một số cách sử dụng keo vuốt tóc wax đơn giản và tiết kiệm để bạn áp dụng mang lại hiểu quả cao.

dac-diem-cua-keo-vuot-toc-wax

Đầu tiên, trước khi sử dụng keo vuốt tóc hãy làm ẩm mái tóc của mình. Việc làm ẩm tóc có tác dụng bảo vệ tóc khỏi sức nóng của máy sấy, bên cạnh đó nó còn giúp tóc dễ dàng trong việc tạo kiểu và hấp thu dưỡng chất từ sáp một cách tốt nhất. Tuy nhiên cũng nhớ rằng đừng để tóc quá ướt, bởi khi đó tóc sẽ bết lại và gây trở ngại cho quá trình tiếp theo.

Sau đó hãy sấy một chút theo chiều mà bạn muốn tạo kiểu. Bước làm này giúp cho tóc có được độ bồng nhất định, có thể loại bỏ được lượng nước còn thừa ở trên tóc và giúp tóc vào nếp được nhanh chóng hơn.

Lấy một lượng keo vuốt tóc wax vừa phải bằng khoảng một phần hai đốt ngón tay, làm mỏng bằng cách xoa đều khắp lòng bàn tay. Sau đó, từ từ vuốt theo chiều từ ngọn đến chân tóc và tạo kiểu tùy ý. Cũng nên nhớ không được quá tập trung vào phần mái, vì làm như thế nó sẽ khiến cho mái tóc nặng và có xu hướng đổ sụp xuống, đặc biệt với các bạn có chất tóc mềm.

Xem thêm:

Sau khi tạo kiểu, thì sử dụng máy sấy tóc sấy cho thật khô. Để tóc đạt độ bồng bềnh tuyệt đối, bạn hãy sấy lần lượt theo cả hai chiều trái và phải. Nếu không cần quá phồng, thì chỉ nên sấy theo hướng tóc mà bạn đã tạo kiểu trước đó.

Rất đơn giản phải không nào? Chỉ với những lưu ý nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, cộng với 5-7 phút mỗi ngày là bạn đã có một mái tóc đẹp hoàn hảo với keo vuốt tóc wax rồi, sẵn sàng tỏa sáng trước khi ra khỏi nhà rồi!

Post Comment